Thứ Hai, 10 tháng 8, 2015

Ngồng cải là thực phẩm tốt cho cơ thể vì hầu như mọi chất dinh dưỡng của cây được dồn để nuôi hoa. Bên trong cây cải chứa nhiều Beta caroten là chất chống oxy hóa, có công dụng cao trong việc phòng và ngăn ngừa bệnh ung thư.

Cải ngồng cũng chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Vitamin nhóm B và C trong cải ngồng kết hợp với beta caroten có khả năng ức chế hình thành sắc tố melanin, giúp làn da sáng đẹp. Ăn nhiều cải ngồng còn có công dụng sáng mắt nhờ vitamin A,… và giúp cơ thể  chống lại một số tác hại từ thời tiết.

Cải ngồng có thể sử dụng để chế biến nhiều các món ăn ngon như luộc, xào và nhiều cách kết hợp khác. Cải ngồng ngon và hấp dẫn nhất khi được xào chung với thịt bò.
- Ngồng cải xào thịt bò


            - Ngồng cải xào tỏi

- Ngồng cải luộc


Khách hàng có nhu cầu mua hạt giống vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0979 820 083 - 0988 751 634 
Email: trongrautainha.vn@gmail.com
Web: http://trongrautainha.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/trongrautainha.vn?fref=ts

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét