Thứ Hai, 17 tháng 8, 2015

Bán hạt giống Bắp cải tím tại Hà Nội

Rau Bắp Cải Tím



Tỷ lệ phần trăm theo lượng hấp thụ hàng ngày của người lớn
Nguồn: Cơ sở dữ liệu USDA
Công dụng: Bắp cải tím chứa nhiều chất anthocyanin polyphenols (chất chống oxy hóa), bổ dưỡng hơn so với bắp cải xanh. Một số nghiên cứu cho rằng, anthocyanin có thể giúp giảm nguy cơ tim mạch, tiểu đường và một số bệnh ung thư. Nhờ giàu chất chống oxy hóa, bắp cải tím còn giúp làn da bạn mềm mại và sáng hơn. Đặc biệt, lượng vitamin C trong bắp cải tím gấp 6-8 lần so với bắp cải xanh, đồng thời chứa nhiều chất dinh dưỡng thực vật hơn bắp cải xanh. Trong cải bắp tím còn có các chất chống ung thư: Sulforaphane, phenethyl isothiocyanate và Indol-33 carbinol. Ngoài ra, bắp cải tím chứa ít calories nên thích hợp cho những người ăn kiêng
- Phụ nữ ăn bắp cải 4-5 bữa /tuần sẽ giảm 74% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. 
- Người mắc bệnh loét dạ dày, tá tràng uống 1/2 cốc bắp cải ép vào mỗi sáng sớm và trước khi đi ngủ.
- Nếu ăn 1 tuần 1 lần sẽ giảm 70% xác suất ung thư ruột.
- Dùng 100g hàng ngày sẽ giúp phòng và trị bệnh đái tháo đường type 2.
Chế biến: Bắp cải thường được chế biến bằng cách luộc, hoặc xào, làm salad, cuốn thịt hoặc làm gỏi.



Khách hàng có nhu cầu mua hạt giống vui lòng liên hệ
Điện thoại: 0988 751 634
Email: trongrautainha.vn@gmail.com
Web: http://trongrautainha.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét