Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

Cà chua cherry vàng - ăn và làm kiểng

cà chua cherry vàng như một  một vầng sáng của các loại cà chua, tập trung những thế mạnh từ giống lai tạo nên đã làm cho cà chua này hoàn hảo vượt trội hơn rất nhiều.
Cà chua vàng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: Canh cà chua nấu thịt bò, trộn salad cà chua, làm nước sốt cà chua, mứt cà chua, nước ép cà chua.

Cà chua không những có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon còn có công dụng vô cùng tốt đối với cơ thể:
Cà chua chứa nhiều dưỡng chất và chất chống ôxy hóa giúp ngừa được nhiều bệnh cũng như duy trì sức khỏe tốt.
Cải thiện thị lực: Vitamin A có trong cà chua giúp tăng cường thị lực cũng như ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa, theo hãng tin ANI dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe.
Chống ung thư: Theo nhiều nghiên cứu, cà chua chứa nguồn dồi dào chất chống oxy hóa lycopene, chất có tác dụng làm giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt là các bệnh ung thư phổi, dạ dày.
Duy trì sức khỏe máu: Nghiên cứu cho thấy ăn một quả cà chua có thể cung cấp khoảng 40% nhu cầu vitamin C hằng ngày. Cà chua còn là nguồn dồi dào vitamin A, kali, chất sắt - những dưỡng chất cần thiết cho việc duy trì sức khỏe máu bình thường. Ăn cà chua còn giúp lưu thông máu hiệu quả.
Giảm nguy cơ bệnh tim: Lycopene trong cà chua có thể ngừa các bệnh tim mạch. Các chuyên gia khẳng định ăn cà chua thường xuyên giúp giảm mức độ cholesterol và triglyceride trong máu, làm giảm sự tích tụ của chất béo trong các mạch máu.

Tốt cho hệ tiêu hóa: Đưa cà chua vào thực đơn dinh dưỡng hằng ngày có thể giữ hệ tiêu hóa khỏe mạnh vì cà chua có tác dụng ngừa táo bón và tiêu chảy. Cà chua cũng giúp đẩy lùi bệnh vàng da và loại bỏ hiệu quả các chất độc ra khỏi cơ thể


Quý khách có nhu cầu mua hạt giống xin vui lòng liên hệ
Điện thoại: 0988 75 634
Email: trongrautainha.vn@gmail.com
Web: trongrautainha.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét